Kiến thức Bài viết liên quan MISA ký kết hợp tác với MB Bank – Gia tăng tiện...

MISA ký kết hợp tác với MB Bank – Gia tăng tiện ích, giảm chi phí doanh nghiệp

750
misa mb
MacBook Air 2020

Ngày 22/10/2019, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP MISA (MISA) và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) đã diễn ra tại Hội sở chính của MB. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa MISA và MB Bank nhằm xây dựng, phát triển và cung cấp các các sản phẩm/dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng, tối đa hóa tiện ích mà khách hàng nhận được.

Đáp ứng chủ trương của chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và cũng là một trong những bước đi tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, MISA luôn đi đầu trong việc đưa ngân hàng số tích hợp trực tiếp trên các sản phẩm của công ty nhằm tối giản các thao tác của người dùng và tối đa hóa tiện ích mà khách hàng nhận lại được.

misa-msb

Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty CP MISA ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ông Vũ Thành Trung – Giám đốc Khối Ngân hàng số MB Bank dưới sự chứng kiến của ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB Bank (ở giữa) và đại diện hai bên

Giao dịch ngân hàng từ xa: vừa hiệu quả, lại tiết kiệm

Trong điều kiện hạn chế di chuyển như đợt cao điểm dịch COVID-19 hay với quỹ thời gian eo hẹp, kế toán viên sẽ gặp nhiều bất tiện khi phải ra ngân hàng giao dịch. Để khắc phục tình trạng này, chỉ với tài khoản internet banking của MB, kế toán có thể thao tác trực tiếp trên một phần mềm kế toán có tên MISA SME.NET hoặc AMIS Accounting để thực hiện tất cả các nghiệp vụ kế toán ngân hàng. Đây là sản phẩm sau hợp tác chiến lược của MB và MISA nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử cho các doanh nghiệp.

Với nhiều tính năng thiết thực như: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản…., các kế toán viên hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần tới công ty hay ngân hàng. Việc này giúp bộ phận kế toán và doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian, giảm chi phí giao dịch và nâng cao hiệu quả công việc.

misa mb
Giao diện MB trên phần mềm kế toán MISA

Rút ngắn thời gian thao tác, giảm sai sót, giảm chi phí DN

Không chỉ linh hoạt khi tác nghiệp, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ngân hàng và phần mềm kế toán lần này của MB và MISA còn đem tới sự thuận tiện khi giao dịch, hạn chế rủi ro, sai sót nhờ tối giản các nghiệp vụ.

Nếu như việc doanh nghiệp sau khi giao dịch qua ngân hàng (tại quầy hoặc Internet Banking) dễ xảy ra sai lệch, nhầm lẫn số liệu do phải thực hiện thêm các bước hạch toán lại trên phần mềm kế toán thì giờ đây, các giao dịch giữa khách hàng với MB sẽ tự động được hạch toán đồng thời trên phần mềm kế toán MISA SME.NET hay AMIS Accounting và tài khoản ngân hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro so với quy trình hạch toán trên 2 hệ thống: kế toán và ngân hàng như trước.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm và nâng cao giá trị cho khách hàng, MB và MISA hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự hợp tác, kết nối hệ thống để cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác tới khách hàng trong thời gian tới.

misa-msb
Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đinh Thị Thúy chia sẻ: “Trải qua quá trình hình thành và phát triển với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp… MISA vẫn luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp từ những ngày đầu của công ty. Bởi vậy, MISA trong thời gian qua vẫn không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ, mở rộng mạng lưới kinh doanh và đẩy mạnh hoạt động ký kết hợp tác, trong đó có các đối tác lĩnh vực ngân hàng như MB Bank. Với mục tiêu tiên quyết mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, MISA tin chắc rằng hoạt động hợp tác giữa MISA và MB Bank sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của đôi bên, từ đó, mở ra nhiều cơ hội để cả hai đơn vị cùng phát triển, tăng tốc trên đường đua 4.0”.

Bên cạnh việc mang lại lợi ích cho khách hàng, lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

> Ưu đãi từ Ngân hàng MBBank dành cho khách hàng:

  • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống 24/7
  • Giảm 100% phí thường niên năm đầu trị giá: 1,200,000 VNĐ
  • Miễn phí thanh toán hóa đơn
  • Miễn phí duy trì gói dịch vụ BIZ MB gói Advance và Advance+ năm đầu tiên cho KHDN trị giá: 300,000 VNĐ/năm
  • Giảm 100% phí khởi tạo dịch vụ trị giá: 500,000 VNĐ

Đặc biệt, MB dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử Biz MB:

* Vay vốn lãi suất ưu đãi: Chương trình vay 1 vốn, được 4 lời – Lãi suất siêu ưu đãi cho các khoản vay ngắn hạn, chỉ 6.6%/năm (trong 3 tháng đầu tiên).

* Tài khoản số đẹp: Miễn phí mở các tài khoản số đẹp tới ngũ quý trị giá tới 20 triệu VNĐ, giảm phí đối với các tài khoản VIP từ lục quý trở lên, mức giảm từ 15-20 triệu VNĐ.

Để nhận ưu đãi đến từ MISA và MB anh chị vui lòng liên hệ số 090.488.5833 để gặp tư vấn viên hoặc đăng ký tại đây:

CTA ưu đãi