Kiến thức Ưu đãi ngân hàng MISA BankHub và Vietcombank hợp tác kết nối hàng trăm doanh nghiệp...

MISA BankHub và Vietcombank hợp tác kết nối hàng trăm doanh nghiệp trên phần mềm kế toán MISA SME

693
misa vietcombank
Ngay trong năm 2019, MISA đã kết nối với hàng loạt các ngân hàng lớn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kết nối với các ngân hàng như: VPBankMSBVietinbankNamABank. Năm 2020, MISA đã kết nối thành công với Ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) giúp kết nối hàng trăm doanh nghiệp ngay trên phần mềm kế toán MISA SME.

Lợi ích khi kết nối dịch vụ Ngân hàng điện tử MISA BankHub

Hiện tại, MISA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán. Giải pháp này giúp kế toán rút ngắn thời gian và công sức để thực hiện nghiệp vụ chuyển tiền trực tuyến, không cần phải ra giao dịch tại quầy. Khi cần thực hiện chuyển tiền, kế toán chỉ cần thao tác trên phần mềm kế toán MISA mà không cần phải làm trên nhiều hệ thống như trước đây.

Không những vậy, MISA Bank Hub cũng cho phép kế toán trưởng và giám đốc có thể dễ dàng phê duyệt ngay trên mobile, không bỏ sót các yêu cầu phê duyệt, kiểm soát mọi hoạt động trong nghiệp vụ chuyển tiền của nhân viên cũng như dễ dàng tra cứu các lịch sử giao dịch, đối chiếu tiền gửi với sổ phụ ngân hàng. Tiện ích này giúp tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa, mang lại sự an toàn, tiện lợi, nhanh chóng cho các doanh nghiệp Việt Nam trong công tác tài chính – kế toán.

misa vietcombank

Việc phần mềm kế toán MISA SME.NET kết nối trực tiếp với các ngân hàng hơn sẽ giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn trong việc giao dịch với ngân hàng, đồng thời giúp các doanh nghiệp và đặc biệt là kế toán doanh nghiệp, những người trực tiếp triển khai việc giao dịch thuận tiện hơn, với 5 lợi ích vượt trội như:

  • Tiết kiệm 80% thời gian, 90% công sức; có thể thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.
  • Tra cứu giao dịch, tra cứu số dư tài khoản chỉ với 1 cú click chuột.
  • Tự đống đối chiếu sổ phụ ngân hàng và cho phép hạch toán các nghiệp vụ thu, chi tiền gửi.
  • Cho phép kế toán trưởng và giám đốc dễ dàng phê duyệt UNC, không bỏ sót các yêu cầu phê duyệt, kiểm soát mọi hoạt động.
  • An toàn bảo mật:
– Áp dụng cơ chế xác thực 02 lần(2FA) để xác minh cho các giao dịch tài chính.
– Để sử dụng dịch vụ phải đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu hợp lệ, tự động đăng xuất 15 phút không hoạt động.

Hiện Ngân hàng Vietcombank chỉ kết nối  trên phần mềm kế toán MISA SME. Để nhận ưu đãi đến từ MISA và Vietcombank anh chị vui lòng liên hệ số 090.488.5833 để gặp tư vấn viên hoặc đăng ký tại đây:

CTA ưu đãi