Kiến thức Ưu đãi ngân hàng MISA BankHub và NamA Bank bắt tay nâng cao trải nghiệm “số...

MISA BankHub và NamA Bank bắt tay nâng cao trải nghiệm “số hóa” cho khách hàng

231
misa bankhub - nam á bank

MISA vừa chính thức hợp tác cùng Nam A Bank để cung cấp những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua dịch vụ ngân hàng số thông qua dịch vụ Ngân hàng điện tử MISA BankHub.

Trong bối cảnh các ngân hàng tại Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới xu hướng ngân hàng số chung trên thế giới, MISA hợp tác cùng ngân hàng Nam Á cung cấp giải pháp số mới dành cho khách hàng.

Theo đó, thông qua dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử BankHub của MISA, các kế toán có thể giao dịch tại nhà, ngay trên phần mềm kế toán mà không cần phải tới ngân hàng như trước đây. Chỉ cần tài khoản internet banking của Nam A Bank, kế toán viên đã có thể thực hiện các thao tác đơn giản trên duy nhất một phần mềm kế toán với đầy đủ các tính năng tiện ích: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản… đối chiếu trực tiếp số tiền gửi với sổ phụ ngân hàng.

Các tính năng tiện ích từ MISA Bankhub

Các tính năng tiện ích từ MISA Bankhub

Với sự hợp tác lần này, MISA và Nam A Bank mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc quản lý tài khoản ngân hàng, tiết giảm được nhân sự và thời gian cho công tác kế toán. Bên cạnh đó, ngân hàng điện tử giúp hạn chế giao dịch tiền mặt, giảm rủi ro trong giao dịch và dễ dàng kiểm soát giao dịch thanh toán qua hệ thống. Đặc biệt, trong thời điểm còn nhiều diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hạn chế giao dịch trực tiếp, chuyển đổi sang các nghiệp vụ online được xem là một trong những giải pháp tối ưu để giảm thiểu nguy cơ lây lan, góp phần ngăn chặn dịch.

MISA và Nam Á Bank mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch online

MISA và Nam Á Bank mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch online

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ như:

> Ưu đãi từ Ngân hàng Nam A Bank:

  • Tặng ví giao dịch trên tài khoản thanh toán lên đến 20 triệu đồng trong vòng 06 tháng
  • Miễn phí 100% các giao dịch chuyển tiền trực tuyến và giảm 30% phí các dịch vụ tại quầy
  • Miễn phí 100% phí thường niên dịch vụ Open Banking năm đầu tiên
  • Nhiều ưu đãi khác khi thực hiện chi lương qua Nam A Bank

Kết nối ngân hàng điện tử là bước đi tạo tiền đề cho các giải pháp số tiếp theo được cung cấp tới khách hàng bởi hai đơn vị. MISA và Nam A Bank cùng hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về ngân hàng số thông minh và tiện ích, là công cụ để giúp khách hàng tối ưu quá trình vận hành, quản trị doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh trong cuộc đua cách mạng 4.0.

Để nhận ưu đãi đến từ MISA và Nam Á Bank anh chị vui lòng liên hệ số 090.488.5833 để gặp tư vấn viên hoặc đăng ký tại đây:

CTA nhận ưu đãi