Kiến thức Ưu đãi ngân hàng MISA BankHub kết nối ngân hàng MB gia tăng lợi ích cho...

MISA BankHub kết nối ngân hàng MB gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp

313
misa-mb

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) kết hợp với Công ty Cổ phần MISA vừa ra mắt dịch vụ kết nối ngân hàng số trên phần mềm kế toán thông qua dịch vụ Ngân hàng điện tử MISA BankHub. Hai đơn vị kỳ vọng qua sự kết hợp này mang lại tiện ích thiết thực trong giao dịch tài chính – kế toán với ngân hàng và góp phần thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.

Với nhiều tính năng thiết thực như: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản…., các kế toán viên hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần tới công ty hay ngân hàng. Việc này giúp bộ phận kế toán và doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian, giảm chi phí giao dịch và nâng cao hiệu quả công việc.

|. Lợi ích 2 trong 1: Rút ngắn thời gian thao tác, giảm sai sót

Không chỉ linh hoạt khi tác nghiệp, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ngân hàng và phần mềm kế toán lần này của MISA và MB còn đem tới sự thuận tiện khi giao dịch, hạn chế rủi ro, sai sót nhờ tối giản các nghiệp vụ.

Nếu như, doanh nghiệp sau khi giao dịch qua ngân hàng (tại quầy hoặc Internet Banking) từng dễ xảy ra sai lệch, nhầm lẫn số liệu do phải thực hiện thêm các bước hạch toán lại trên phần mềm kế toán thì giờ đây, các giao dịch giữa khách hàng với MB sẽ tự động được hạch toán đồng thời trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 hay AMIS Kế toán và tài khoản ngân hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro so với quy trình hạch toán trên 2 hệ thống: kế toán và ngân hàng như trước.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm và nâng cao giá trị cho khách hàng, MISA và MB hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự hợp tác, kết nối hệ thống để cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác tới khách hàng trong thời gian tới.

misa-mb

II. Ưu đãi cực lớn kết nối ngân hàng MB Bank và MISA

Bên cạnh những tiện ích khi sử dụng dịch vụ, MB và MISA dành tặng khách hàng Gói combo áp dụng cho khách hàng MB đăng ký eMB/Biz MB kết nối dịch vụ ngân hàng điện tử MISA BankHub như sau:

> Ưu đãi từ Ngân hàng MBBank dành cho khách hàng:

  • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống 24/7
  • Giảm 100% phí thường niên năm đầu trị giá: 1,200,000 VNĐ
  • Miễn phí thanh toán hóa đơn
  • Miễn phí duy trì gói dịch vụ BIZ MB gói Advance và Advance+ năm đầu tiên cho KHDN trị giá: 300,000 VNĐ/năm
  • Giảm 100% phí khởi tạo dịch vụ trị giá: 500,000 VNĐ

Để nhận ưu đãi đến từ MISA và MB anh chị vui lòng liên hệ số 090.488.5833 để gặp tư vấn viên hoặc đăng ký tại đây:

CTA nhận ưu đãi